CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ IDO

Với đội ngũ toàn diện trong lĩnh vực phát triển thương hiệu, trải qua nhiều dự án khó và phức tạp trong hầu hết tất cả . Với mục tiêu luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết khó khăn của khách hàng là mục tiêu. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, cùng với sự đảm bảo và hiệu quả cho khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp xây dựng thương hiệu, marketing tới mọi khách hàng có nhu cầu. Đánh giá và xây dựng lại các tài liệu, hình ảnh, các chiến lược marketing, các chiến lược xây dựng thương hiệu.

Với tinh thần luôn lắng nghe những khó khăn của khách hàng để đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho sự phát triển thương hiệu của khách hàng.

HỢP TÁC

Cùng Phát Triển

KINH NGHIỆM

Lâu Năm

Ý TƯỞNG

Sáng Tạo

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

  • Tư vấn và thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, tài liệu cho sản phẩm, banner hình ảnh.
  • Thiết kế và xây dựng website, tối ưu website, kết nối website với các phần mềm quản trị, các mạng xã hội
  • Tư vấn, thiết lập, triển khai các chương trình, chiến dịch marketing online. Tối ưu chiến dịch quảng cáo, tối ưu ngân sách, tối ưu SEO.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp
  • Cung cấp phần mềm quản trị, marketing, phần mềm tối ưu SEO & SEM, phần mềm quản trị mạng xã hội, kết nối các phần mềm quản trị.
  • Cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp, ERP, CRM, HRM

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN